TRẦN VĂN MINH

"Tại Hybrid Technologies, chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của khách hàng là nguồn năng lượng cho doanh nghiệp song song phát triển và thực hiện hóa khao khát giàu mạnh.

Trải qua hơn 05 năm xây dựng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã gặt hái được những thành tựu nhất định, khẳng định vị thế, tạo dựng mối quan hệ đồng hành bền vững và đáng tin cậy. 

Bước sang thập kỷ mới, chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo, theo đuổi những chiến lược kinh doanh mới, cũng như mở rộng quy mô và đào tạo nhân lực công nghệ trẻ tài năng với tin tưởng rằng mỗi cá nhân, tập thể tại Hybrid Technologies ngày càng trở nên tuyệt vời hơn, cùng nhau thực hiện giấc mơ vươn tới tầm cao mới! "

CEO

Trần Văn Minh

TRẦN VĂN MINH

Chứng chỉ quốc tế nổi bật

Chứng nhận nổi bật

Chuyện về DEV

Nơi chia sẻ kinh nghiệm và cảm nghĩ của nhân viên.

staff

LÊ THỊ DUNG

Director

Tôi được làm việc trong một môi trường đầy nhiệt huyết cùng những đồng nghiệp cố gắng hết mình.

Tại Hybrid, tôi luôn nhìn thấy sự nỗ lực phát triển, tinh thần vươn cao vươn xa từ cấp trên của mình. Điều này đã giúp mọi nhân viên cảm thấy sẵn sàng cống hiến hết mình trong công việc.

staff

PHẠM CHÍ CÔNG

Developer

Hybrid Technologies là nơi giúp mình khám phá ra nhiều tiềm năng  của bản thân.

Ngoài môi trường và những đồng nghiệp luôn làm việc hăng say, chuyên nghiệp, mình còn được tham gia, sáng tạo những hoạt động nội bộ. Mình hy vọng có thể đồng hành và cống hiến hết sức mình cho công ty thật nhiều và lâu hơn nữa!

staff

NGÔ HẢI ĐĂNG

BSE

Hybrid Technologies không đơn thuần chỉ là nơi làm việc, mà còn là ngôi nhà thứ 2.

Văn hóa tại Hybrid luôn đề cao sự thoải mái và vui vẻ trước-trong-sau giờ làm việc. Vì vậy, tụi mình có thể nâng cao hiệu quả, công việc cũng trơn tru hơn và luôn cảm thấy gắn kết với nhau như một gia đình thật sự!

WANT TO BE A PART OF OUR SUPER TEAM?

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA CHÚNG TÔI?
Chúng tôi trao quyền cho nhân viên để làm việc tốt nhất, Bạn thích điều này chứ?

KHÁM PHÁ NGAY