TRẦN VĂN MINH

"Tại Hybrid Technologies, chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của khách hàng là nguồn năng lượng cho doanh nghiệp song song phát triển và thực hiện hóa khao khát giàu mạnh.

Trải qua 04 năm xây dựng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã gặt hái được những thành tựu nhất định, khẳng định vị thế, tạo dựng mối quan hệ đồng hành bền vững và đáng tin cậy.

Bước sang thập kỷ mới, chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo, theo đuổi những chiến lược kinh doanh mới, cũng như mở rộng quy mô và đào tạo nhân lực công nghệ trẻ tài năng với tin tưởng rằng mỗi cá nhân, tập thể tại Hybrid Technologies ngày càng trở nên tuyệt vời hơn, cùng nhau thực hiện giấc mơ vươn tới tầm cao mới! "

CEO

Trần Văn Minh

TRẦN VĂN MINH

Chứng chỉ quốc tế nổi bật

Chứng nhận nổi bật

Chuyện về DEV

Nơi chia sẻ kinh nghiệm và cảm nghĩ của nhân viên.

staff

VÕ NGỌC LUÂN

Team Manager

Điều mình cực thích khi làm việc tại công ty chính là mọi người rất thân thiện và đoàn kết.

Theo mình, văn hóa công ty cực kì quan trọng. Tại Hybrid, mọi người được khuyến khích chia sẻ cảm nghĩ, và những ý tưởng mới lạ. Điều này đã giúp mọi người cảm thấy thoải mái, và sẵn sàng cống hiến hết mình trong công việc.

staff

NGUYỄN NGUYÊN KHOA

QC Engineer

HYBRID TECHNOLOGIES là nơi giúp mình khám phá ra nhiều tiềm năng  của bản thân.

Mình không chỉ vừa được làm việc hăng say, vừa được khuyến khích tham gia, sáng tạo những hoạt động giải trí. Mình hy vọng có thể đồng hành và cống hiến hết sức mình cho công ty thật nhiều và lâu hơn nữa!

staff

BÙI NGỌC THÀNH

Senior Developer

Tại HYBRID TECHNOLOGIES, mọi thứ đều minh bạch và rõ ràng.

Mình có thể nắm bắt được công việc từ đầu đến cuối, cần bao lâu để hoàn thành. Vì vậy, tụi mình có thể nâng cao hiệu quả, và công việc cũng trơn tru hơn. Mình cảm thấy thật tự hào khi là một mắt xích quan trọng trong chuỗi quy trình làm việc này.

WANT TO BE A PART OF OUR SUPER TEAM?

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA CHÚNG TÔI?
Chúng tôi trao quyền cho nhân viên để làm việc tốt nhất, Bạn thích điều này chứ?

KHÁM PHÁ NGAY