TRẦN VĂN MINH

"Xây dựng công ty thành nơi mọi thành viên đều hạnh phúc là điều mà tôi luôn tâm niệm.

Bạn dành 30% thời gian tại nơi làm việc, và hơn một nửa thời gian của cuộc đời là để làm việc. Liệu bạn có muốn làm việc ở nơi bạn không hài lòng ? Chắc chắn là "KHÔNG".

Tôi hiểu rằng chỉ khi bạn thấy thoải mái với công ty thì bạn mới có thể cống hiến và đem lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, môi trường làm việc cởi mở, quy trình rõ ràng, và phúc lợi hấp dẫn là điều mà chúng tôi dành tặng bạn.

Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm môi trường quản lý chuyên nghiệp, linh hoạt, không gặp trở ngại trong giao tiếp, mà vẫn được làm những dự án tầm cỡ quốc tế, hãy đến với HYBRID TECHNOLOGIES."

CEO

Trần Văn Minh

TRẦN VĂN MINH

Chứng chỉ quốc tế nổi bật

Chứng nhận nổi bật

Chuyện về DEV

Nơi chia sẻ kinh nghiệm và cảm nghĩ của nhân viên.

staff

VÕ NGỌC LUÂN

Team Manager

Điều mình cực thích khi làm việc tại công ty chính là mọi người rất thân thiện và đoàn kết.

Theo mình, văn hóa công ty cực kì quan trọng. Tại Hybrid, mọi người được khuyến khích chia sẻ cảm nghĩ, và những ý tưởng mới lạ. Điều này đã giúp mọi người cảm thấy thoải mái, và sẵn sàng cống hiến hết mình trong công việc.

staff

NGUYỄN NGUYÊN KHOA

QC Engineer

HYBRID TECHNOLOGIES là nơi giúp mình khám phá ra nhiều tiềm năng  của bản thân.

Mình không chỉ vừa được làm việc hăng say, vừa được khuyến khích tham gia, sáng tạo những hoạt động giải trí. Mình hy vọng có thể đồng hành và cống hiến hết sức mình cho công ty thật nhiều và lâu hơn nữa!

staff

BÙI NGỌC THÀNH

Senior Developer

Tại HYBRID TECHNOLOGIES, mọi thứ đều minh bạch và rõ ràng.

Mình có thể nắm bắt được công việc từ đầu đến cuối, cần bao lâu để hoàn thành. Vì vậy, tụi mình có thể nâng cao hiệu quả, và công việc cũng trơn tru hơn. Mình cảm thấy thật tự hào khi là một mắt xích quan trọng trong chuỗi quy trình làm việc này.

WANT TO BE A PART OF OUR SUPER TEAM?

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA CHÚNG TÔI?
Chúng tôi trao quyền cho nhân viên để làm việc tốt nhất, Bạn thích điều này chứ?

KHÁM PHÁ NGAY