YÊU CHÀNG LẬP TRÌNH VIÊN THÚ VỊ THẾ NÀO?

Khác với vẻ khô khan, trầm mặc bên máy tính, những chàng trai IT có rất nhiều điều hay ho và thú vị mà càng tìm hiểu sâu, các cô gái sẽ càng “bồ kết” đấy. 

Cùng khám phá xem, họ có điểm gì hấp dẫn trong tình cảm nhé!

1. Hiểu rõ tâm lý bạn gái như hiểu chính khách hàng của mình

Trước khi bắt tay vào lập trình một ứng dụng hay website, lập trình viên phải hiểu rõ yêu cầu của đối tác đặt hàng và người sẽ sử dụng sản phẩm đó. Chính vì vậy, họ sẽ luôn kiên nhẫn lắng nghe bạn, cố gắng thấu hiểu những điều bạn muốn, cân nhắc các quyết định có ảnh hưởng gì đến bạn hay không? Cũng rất tâm lý đấy nhỉ?

2. Không bao giờ lo thất nghiệp

Bất kể anh lập trình viên nào cũng đều có vô số cơ hội tìm việc lương cao. Làm bạn gái anh ấy chẳng lo tới việc bạn trai thiếu việc làm. 

Đồng ý rằng: Vật chất không là tất cả nhưng thiếu đi yếu tố đó, tình yêu sẽ ảo mộng và thiếu thực tế đấy. 

3. Ý thức về sự ngăn nắp và dọn dẹp

Đã làm lập trình thì luôn phải đối mặt với việc bộ nhớ quả tải dung lượng, nên bất kể anh chàng IT nào cũng đều có thói quen “dọn dẹp” bộ nhớ sạch sẽ.


Từ ý thức trong công việc đến ý thức trong sinh hoạt đời thường, anh chàng lập trình viên sẽ luôn dọn dẹp, quét nhà và thu xếp đồ đạc cẩn thận. Đó chẳng phải điều mà bất kỳ cô bạn gái hay người vợ nào mong chờ sao?

4. Luôn nhìn sự việc bằng đôi mắt thực tế

Viết một chương trình đã khó, để nó chạy “ngon lành” trên nền tảng số nào đó còn khó hơn. Lập trình viên luôn đánh giá công việc thực tế và đảm bảo những sản phẩm sẽ có tính tương thích cao nhất với phần mềm dù cho nó có thuộc đời “Ơ kìa” đi chăng nữa.

5. Kiên nhẫn với tất cả mọi vấn đề

Họ bỏ rất nhiều thời gian ngồi viết code và cũng từng đó thời gian ngồi soát, chỉnh sửa lỗi. Nên 1,2 tiếng trang điểm của bạn chẳng làm họ mất kiên nhẫn đâu. 

Series Nhập Môn Lập Trình – Những tố chất cần có để trở thành lập trình  viên | Từ coder đến developer – Tôi đi code dạo

Điểm qua sương sương mới được một số điều hấp dẫn của các anh chàng lập trình viên với bạn gái đã thấy khá hoàn hảo rồi. Nếu các cô gái tìm hiểu sâu hơn nữa chắc sẽ phải lòng những người đàn ông này ngay đó. Khi một anh chàng IT “cầm cưa” bạn, hãy cho họ cơ hội nhé!


Xem thêm: 

Việc làm Developer tại Hà Nội

Việc làm Developer tại Đà Nẵng

Việc làm Developer tại Hồ Chí Minh

 
Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận