WOMEN’S DAY 2010 – BE ALWAYS BLOOMING!

Một mùa 20/10 lại đến, một mùa chị em phụ nữ tại Hybrid Technologies lại có cơ hội được diện những chiếc váy xinh xắn và tận hưởng một chương trình đặc biệt hoành tráng với sự chuẩn bị vô cùng công phu đến từ các anh em Hybriders.

Sự kiện được tổ chức vào đúng ngày 20/10/2020, vừa là dịp để tôn vinh phái đẹp, vừa là cơ hội để nhân viên công ty cùng quây quần, giao lưu trong một buổi tiệc nhẹ nhàng, ấm cúng. Bên cạnh những món quà dễ thương do BTC chuẩn bị, chị em Hybriders còn được tham gia các trò chơi khuấy động không khí,  thưởng thức tiệc teabreak trái cây và không thể thiếu sự xuất hiện của những tiết mục với đủ cung bậc cảm xúc từ nhẹ nhàng, sâu lắng cho đến sôi động của anh em trong công ty.

Hybrid Technologies hy vọng sự kiện này đã tạo nên những kỷ niệm vui vẻ, ngập tràn tiếng cười, vẫn giữ vững tinh thần và bản sắc công ty. Qua đây, chúc cho phái đẹp của nhà Hybrid và tất cả những người phụ nữ trên thế giới sẽ luôn thành công, tỏa sáng, bởi mỗi người phụ nữ là một bông hoa đẹp, dù là loại hoa nào cũng sinh ra để tô điểm cho cuộc đời thêm rạng ngời, rực rỡ!

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự kiện này nhé:

 

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận