TRAINING CENTER VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

Trung tâm Đào tạo (Training Center) là đơn vị tiên phong đào tạo và nâng cao năng lực nhân sự toàn công ty Hybrid Technologies. Được thành lập vào tháng 6/2019, đến nay, Training Center dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Trung tâm Đào Tạo – anh Nguyễn Phước Thuận đã bước đầu thành công trong việc định hướng, tổ chức và gặt hái được những thành tựu nhất định.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc quản lý, đào tạo nhân sự ngành CNTT, anh Thuận đã đưa ra đường hướng đào tạo cho công ty, trực tiếp đóng góp thiết thực và tích cực về việc cải thiện hiệu quả sử dụng, nâng cao chất lượng nguồn lực từ kỹ năng mềm cho đến kỹ năng chuyên môn cần thiết. Với mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm tại châu Á và tiến tới toàn thế giới trong tương lai, Hybrid Technologies nói chung và Training Center nói riêng xác định và đề cao yếu tố nguồn lực sẽ là yếu tố tiên quyết giúp hiện thực hóa mục tiêu đó. 

Nổi bật nhất trong năm qua phải kể đến Khóa đào tạo Fresher (Fresher Program) – chương trình tìm kiếm tài năng trẻ, dành cho sinh viên mới tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp, được tham gia vào quá trình đào tạo và chọn lọc thế hệ nhân sự ngành IT của Hybrid Technologies. 

Trải qua 3 giai đoạn theo lộ trình đào tạo quy chuẩn của Training Center, tổng kết khóa Fresher Program 2019 đã có 18 bạn trẻ xuất sắc vượt qua 3 tháng chọn lọc, rèn luyện “gay gắt” để trở thành nhân viên chính thức – cũng là những mầm ươm tài năng công nghệ đầy triển vọng.

Hiện tại, khóa đào tạo Fresher 2 (Fresher Program 2020) cũng đã đi được ⅔ chặng đường, dần từng bước khẳng định Training Center trở thành nơi hội tụ và kết nối tài năng trẻ ngành CNTT, là một ví dụ tiêu biểu cho việc đầu tư phát triển nhân lực. Hiện tại, Fresher Program tại Hybrid Technologies được biết đến như là một khóa đào tạo uy tín, hoạt động sôi nổi, quy tụ những bạn trẻ tài năng trên khắp đất nước.  

Với vai trò của một người tiên phong, Training Center cùng các trainer đã và luôn nỗ lực để “ươm mầm”, phát triển nguồn lực công nghệ vươn ra “biển lớn”. Đây chính là hướng đi bền vững, là kim chỉ nam cho việc đầu tư vào con người mà Hybrid Technologies đã, đang và sẽ coi là mục tiêu trọng tâm trong suốt hoạt động của mình.

Bộ máy tổ chức của Training Center hiện tại bao gồm: Training Director – anh Nguyễn Phước Thuận, Training Manager – chị Nguyễn Hoàng Minh Trang cùng 3 Trainer tại 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Training Center đã đang thực hiện triển khai 3 khóa học chính: Khóa training kỹ năng mềm (chia theo các cấp độ beginner – intermediate – advanced), khóa training theo yêu cầu và khóa đào tạo Fresher (Fresher Program).

 

 

 

 

Facebook Comments
TRAINING CENTER VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT
2 (40%) 2 votes

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận