THÔNG BÁO LÀM VIỆC REMOTE & PHỎNG VẤN ONLINE TỪ 30/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của Covid-19, Hybrid Technologies đã có nhiều biện pháp để bảo vệ sức khỏe cho toàn thể nhân viên như cung cấp nước rửa tay sát khuẩn ở tất cả văn phòng, phát khẩu trang miễn phí cho nhân viên,…

Hiện tại, tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến khó lường, nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe cho toàn thể thành viên Hybrid Technologies và chung tay đẩy lùi dịch trong cộng đồng, Ban giám đốc Công ty tiến hành họp khẩn và đưa ra biện pháp cụ thể: bắt đầu hình thức làm việc remote tại nhà từ  Thứ 2, 30/03/2020 (Thông báo tiếp theo sẽ được cập nhật sau).

Đồng thời, cũng từ 30/03/2020, Hybrid Technologies cũng quyết định chuyển toàn bộ các cuộc phỏng vấn trực tiếp sang hình thức PHỎNG VẤN ONLINE để đảm bảo an toàn sức khỏe cho 100% ứng viên cũng như nhà tuyển dụng và nhằm đảm bảo hạn chế tối đa người lạ ra vào văn phòng.

Mọi công việc, yêu cầu từ đối tác, khách hàng vẫn diễn ra bình thường trong thời gian này và Hybrid Technologies đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ.  Mọi người hãy cùng góp sức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, rửa tay và đeo khẩu trang thường xuyên, hạn chế đi lại, tụ tập, tiếp xúc. Vì một thế giới không có CORONA!

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận