Sự kiện AI Hackathon 2018

Trong thời gian gần đây, sự phát triển bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI), giống như hầu hết các ngành công nghệ làm thay đổi thế giới, mang lại cả sự phấn khích và đáng sợ.

Phấn khích là khi chúng ta có thể sử dụng AI như một công cụ tuyệt vời để nâng cao, quản lý chất lượng cuộc sống, nhưng sẽ thật đáng sợ khi sự phát triển vượt bậc của công nghệ AI này có thể dần thống trị thế giới, đưa chúng ta đến một mối đe dọa cực lớn mà ta chưa lường trước được.

Khi máy học tiếp tục phát triển, con người cần phát triển những kỹ năng mới, nhưng đó là những kỹ năng nào?
Để giúp các EVA Colors vén mọi bức màn về công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, HCM Ambassador đã phối hợp cùng với DeNA Travel Vietnam, EA, và Switch Smile tổ chức cuộc thi EVA AI Hackathon 2018.

Đến với giải đấu lần này, EVA Colors có thể tiếp thu được từ các kiến thức căn bản đến những ứng dụng cao cấp hơn, qua đó xác lập cho bản thân 1 khởi đầu hoàn hảo với công nghệ của tương lai này,

Bắt đầu bằng buổi Tech Meetup vào ngày 05/03, để giải đáp những quan ngại của Colors, 6 vị giám khảo của EVA đã có những hướng dẫn và giải đáp cực tận tình đến tất cả các đội chơi

Đấu trường EVA đã diễn ra những màn đấu tàu cực cam go, hấp dẫn và chỉ dành cho những đội đủ tầm. Và trong các đội tham gia tranh bá, 4T và The Pirates là 2 đội bức phá bằng những kĩ thuật AI đầy điệu nghệ để tiến thẳng vào vòng chung kết.

The Pirates đã chứng tỏ sức mạnh và đẳng cấp của mình khi giành chiến thắng tuyệt đối 2-0, để xưng bá ngôi vương trong cuộc tử chiến này. Mặc dù The Pirates đã thua 4T trong trận đầu tiên của mùa giải, nhưng The Pirates đã thực hiện nhiều thay đổi về chiến thuật thi đấu và dành vinh quanh xứng đáng.

Cùng ngày 30/03/2018, Ban tổ chức cũng đã tổ chức Gala tổng kết, trao giải và vinh danh những đội xuất sắc của mùa giải:
– Chức vô địch EVA AI Hackathon đã thuộc về The Pirates, nhà vô địch nhận được số tiền thưởng 10 triệu đồng.

Giải nhất – Đội The Pirates

– Đứng thứ 2 là đội 4T với số tiền thưởng 5 triệu đồng và Bắn Toàn Trượt đứng vị trí thứ 3 nhận 2 triệu đồng.

Giải nhì – 4T

Giải 3 – Bắn Toàn Trượt

– Các danh hiệu khác: Best Fair-Play team – Hạm đội 7, Best Technical Team – EA Team No.1, với số tiền thưởng 2 triệu đồng.

Giải “Best Technical Team” – Đội EA No.1

Giải “Best Fair-Play Team” – Hạm Đội 7

Trao kỷ niệm chương cho Ban giám khảo

Trao bằng khen cho tất cả các đội chơi

Sự kiện AI Hackathon là sự kiện nhằm tôn vinh những tập thể có đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty HYBRID TECHNOLOGIES trong tầm nhìn hướng đến Global Development, đồng thời là một sân chơi bổ ích cho các colors có niềm đam mê với trí tuệ nhân tạo (AI – artificial intelligence) và mong muốn phát triển những kỹ năng mới.
Hãy cùng chờ đón những giải đấu hấp dẫn trong tương lai nhé.

Facebook Comments
Sự kiện AI Hackathon 2018
1 (20%) 1 vote

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận