[HYNEWS] SEMINAR NỘI BỘ: KỸ NĂNG QUẢN LÝ DỰ ÁN DÀNH RIÊNG CHO CẤP BẬC QUẢN LÝ

Ngày 23/02/2022 vừa qua, Hybrid Technologies đã tổ chức seminar với chủ đề “Kỹ năng quản lý dự án” dành cho đội ngũ: Team lead, PM, Manager, Vice director trong toàn hệ thống HT.

Diễn giả của buổi seminar là gương mặt vô cùng quen thuộc với các thành viên Hybrid: Anh Nguyễn Vũ Hội – Giám đốc bộ phận phát triển.

Diễn giả của buổi seminar là gương mặt vô cùng quen thuộc với các thành viên Hybrid: Anh Nguyễn Vũ Hội – Giám đốc bộ phận phát triển

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực chiến tại các dự án lớn nhỏ cùng nhiệt huyết, anh Nguyễn Vũ Hội đã chia sẻ chi tiết về bức tranh tổng thể để quản lý dự án hiệu quả gồm:

 • Nắm bắt mong muốn của khách hàng,
 • Quản lý scope,
 • Quản lý schedule,
 • Quản lý chất lượng (Quality),
 • Quản lý rủi ro (Risk).

 

Theo diễn giả chia sẻ, đây chính là các “mẹo” để khắc phục vấn đề và kiểm soát dự án xử lý tốt các nhiệm vụ công việc và đối phó với bất kỳ khủng hoảng nào có thể xảy ra trong dự án. Cũng từ kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc, anh Hội còn chỉ ra 2 nhóm dự án cần đặc biệt lưu tâm:

 • Dự án lớn, phức tạp, kéo dài, yêu cầu không rõ ràng, dùng kỹ thuật mới, cách làm mới.
  Với nhóm khách hàng này, cần ưu tiên cân nhắc cách làm cũng như xác định rủi ro và cách quản lý rủi ro để xử lý kịp thời khi có khủng hoảng xảy ra.
 • Dự án khách hàng yêu cầu cao, nhất là những khách hàng có riêng bộ phận phát triển.
  Với nhóm này, khách hàng thường yêu cầu không chỉ chất lượng sản phẩm cuối cùng mà cả những sản phẩm trung gian và cả cách quản lý dự án. Chính vì vậy cần tập trung lưu tâm và chuẩn bị trước cách quản lý chất lượng thật tốt để đảm bảo thành công của dự án.

Là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác Nhật Bản, Hybrid Technologies coi mục tiêu hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn mỗi ngày là tôn chỉ hoạt động của mình. Các hoạt động đào tạo, trao đổi nhằm nâng cao năng lực nhân sự bởi chính các chuyên gia nội bộ được Hybrid tổ chức thường xuyên cũng nhằm mục tiêu đó.

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận