TOP NHỮNG CUỐN SÁCH VỀ LẬP TRÌNH HAY NHẤT

Sách về lập trình là chỉ chung những cuốn sách nói về chủ đề công nghệ thông tin. Trong bài viết này, Hybrid Technologies sẽ giới thiệu đến các bạn top những cuốn sách tuyệt vời về lập trình nhé.

Những cuốn sách về lập trình tuy có hơi khô khan và dễ gây nhàm chán, thế nhưng một khi đã đọc thì lại không thể dứt. 

Sách lập trình và cuộc sống

Cuốn sách nói về một nhân vật Jeff đã nghiên cứu các chủ đề mà anh cảm thấy thích thú và thật sự thú vị. Sau đó, Jeff đã ghi chép lại bằng một bài đăng trên blog.

Nội dung trên bài đăng thiên về khía cạnh của con người trong việc phát triển phần mềm. Cuốn sách cho chúng ta những bài học và kinh nghiệm vô cùng hữu ích và có giá trị về lập trình.

Hướng Dẫn Lập Trình Quản Lý Với Microsoft Access

Cuốn sách về lập trình này sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm được xem là cực kỳ dễ để sử dụng Microsoft. 

Phần mềm giúp cho việc thiết kế các chương trình quản lý ứng dụng thật sự cần thiết cho những ai quan tâm đến vấn đề lập trình- công nghệ thông tin.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website

Cái tên cuốn sách đã nói lên tất cả, cuốn sách này dành cho những bạn muốn tự tin hơn trong lĩnh vực này đồng thời khám phá thêm nhiều điều thú vị về lập trình, trong đó có thiết kế website.

Hướng dẫn thiết kế website sẽ chỉ cho bạn một cách cụ thể và từng bước chinh phục đến trình độ cao của thiết kế website.

Code Complete A Practical Handbook of Software Construction

Đây là một trong những cuốn sách được nhiều người khuyên đọc nhất cho những ai làm trong ngành Công nghệ thông tin. Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất đi từ tổng quát đến cụ thể, hướng dẫn cách code hoàn chỉnh và tốt hơn.

Nếu như bạn là dân trong ngành thì một điều chắc chắn là bạn không thể bỏ qua cuốn sách vô cùng giá trị này. Hãy sở hữu ngay Code Complete A Practical Handbook of Software Construction để tích lũy cho mình vô vàn những bài học kinh nghiệm sâu sắc để tạo ra những sản phẩm có giá trị khẳng định bản thân.

Tóm lại, lập trình viên là một trong những nghề cực kỳ cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì điều đó, không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng, tích lũy cho bản thân thật nhiều kiến thức hay và bổ ích qua những cuốn sách tuyệt vời trên sẽ giúp bản thân tự tin, có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Hy vọng mỗi cuốn sách lập trình này sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị và hấp dẫn, hãy là những con người bắt kịp xu hướng để tiến đến tương lai bạn nhé!

Facebook Comments
TOP NHỮNG CUỐN SÁCH VỀ LẬP TRÌNH HAY NHẤT
2 (40%) 1 vote

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận