MÙA ĐÔNG ẤM ÁP YÊU THƯƠNG VÙNG CAO 12/2019

Với chủ đề “Mùa đông ấm áp yêu thương vùng cao” gửi đến các em học sinh vùng cao, chương trình thiện nguyện năm nay cuối năm 2019 của Hybrid Technologies được tổ chức tại trường Tiểu Học K’Long, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng.

Là hoạt động thường niên và được duy trì suốt những năm qua, chương trình thiện nguyện của Hybrid Technologies đã mang tình cảm ấm áp sẻ chia đến trẻ em vùng khó khăn trên khắp cả nước. Những phần quà nhỏ bé mà ý nghĩa công ty trao tặng trong thời gian qua đã góp phần giúp các em học sinh nghèo vùng khó vững bước tới trường, ấm áp hơn trong mùa đông.

Cụ thể, trong chuyến đi lần này, Hybrid Technologies đã trao tận tay 120 chiếc áo ấm đến trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đa số là người dân tộc K’Ho, đang theo học tại trường Tiểu học K’Long.

Chân thành chia sẻ yêu thương, mỗi chiếc áo ấm, mỗi phần quà được trao đã mang đến niềm vui, sự ấm áp cho trẻ em nghèo và học sinh vùng khó trong những ngày đông lạnh giá. Nhiều hơn thế, những hoạt động ý nghĩa này đã góp phần lan tỏa những tình cảm tích cực, nâng cao ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ với cộng đồng.

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận