LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HYBRID TECHNOLOGIES VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 08/09/2022, Hybrid Technologies Việt Nam và trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU). Buổi Lễ ký kết gồm các hoạt động cụ thể như:

  • Ký kết biên bản ghi nhớ và trao đổi về các hoạt động năm 2022-2023
  • Trao học bổng cho các sinh viên ưu tú
  • Khai giảng Khoá đào tạo Python 
  • Trao đổi hợp tác đào tạo các kỹ năng thực tế trong doanh nghiệp

Tham gia buổi ký kết, về phía nhà trường có đại diện: 

  • PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu, Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng
  • TS. Huỳnh Hữu Hưng, Trưởng phòng CTSV Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Về phía đại diện công ty Hybrid Technologies có

  • Anh Trần Sỹ Tân, Giám đốc Phát triển Khu vực TP. Đà Nẵng
  • Chị Trần Thị Hồng Hà, Phụ trách Nhân sự chi nhánh Đà Nẵng

Thông qua lễ ký kết lần lần này, Hybrid Technologies cũng trao học bổng cho các sinh viên ưu tú, và khai giảng khoá đào tạo Python dành cho đối tượng sinh viên năm 4 trở lên thuộc khoa Công nghệ Thông tin của Trường. 

Với giáo trình được lên nội dung giảng dạy chi tiết theo quy chuẩn trong vòng 6 tháng, và được giảng dạy bởi những giảng viên tại trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng cùng các trưởng nhóm dự án có kinh nghiệm tại Hybrid Technologies, hứa hẹn sẽ giúp các bạn sinh viên tăng kiến thức thực tế, thực học – thực nghiệp và có cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường, đặc biệt được tuyển dụng trực tiếp vào Hybrid Technologies với những chế độ hấp dẫn! 

Là chương trình đào tạo do phòng CTSV Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và Hybrid Technologies kết hợp giảng dạy, Hybrid Technologies kỳ vọng đây sẽ là tiền đề để trao đổi hợp tác đào tạo các kỹ năng thực tế khá tại doanh nghiệp trong thời gian tới, tuyển dụng & cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm đáp ứng và mang tới môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ hội nghề nghiệp không giới hạn, là khởi đầu cho sự phát triển của các kỹ sư CNTT trong tương lai.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận của hai đơn vị. Với những nội dung thiết thực, chương trình hợp tác sẽ mở ra các cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên trong tương lai. Đồng thời đánh dấu bước phát triển mới của Hybrid Technologies và trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng!

Facebook Comments
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HYBRID TECHNOLOGIES VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG
5 (100%) 1 vote

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận