KHAI GIẢNG KHÓA FRESHER 2020 – ĐỢT 2

Chào mừng 32 gương mặt trẻ đã xuất sắc trở thành HTV Fresher/Intern chính thức, vượt qua hơn 500 hồ sơ gửi về Hybrid Technologies. Hành trang cho những bước đi tiếp theo trên con đường theo đuổi đam mê của các bạn sẽ là những trải nghiệm đầy mới mẻ nhưng cũng đầy thử thách trong suốt 2 tháng training tới.

Với sự thành công của 2 khóa Fresher Program 2019 và Fresher Program 2020 – đợt 1, Hybrid Technologies tiếp tục đầu tư phát triển tài năng trẻ CNTT. Chương trình đào tạo được xây dựng phù hợp với chất lượng đầu vào, hứa hẹn khung chương trình được đầu tư kỹ lưỡng và bám sát các nội dung làm việc thực tế, mang đến cho các bạn học viên những kỹ năng làm việc thực tế, bổ ích. Các giảng viên trực tiếp đứng lớp đều là chuyên gia CNTT với nhiều các ngôn ngữ khác nhau: Android, IOS, Java, .Net, PHP, Frontend, Python, Ruby.. có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.

Tại đây, những bạn trẻ này sẽ có cơ hội học tập, rèn luyện và thực hành trong môi trường đào tạo theo quy chuẩn Nhật Bản. Trước mắt sẽ là 2 tháng trải nghiệm không dễ dàng nhưng Hybrid Technologies, chúc các bạn luôn giữ lửa đam mê để hoàn thành thật tốt khóa đào tạo, trang bị kiến thức bổ ích cũng như có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ!

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận