HYNIGHT VIETNAM 2019 – LIGHT UP THE SKY

Để cảm ơn một năm với nhiều nỗ lực và thành quả ý nghĩa, là đêm tiệc hội tụ, tổng kết, tri ân dành riêng cho tất cả cá nhân, tập thể đang làm việc, cống hiến và đồng hành cùng Hybrid Technologies trong suốt một năm qua.

Trong không khí hân hoan chào đón giao thừa những ngày cuối năm, hơn 500 thành viên HTV tại cả ba miền Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đã có dịp cùng gần lại bên nhau, tổng kết năm 2019 và sẻ chia những khoảnh khắc ý nghĩa chào đón năm mới 2020.

Toàn thể thành viên tham dự Hynight Hochiminh 2019

Hynight Hanoi 2019

Hynight Danang 2019

Với thông điệp 2019 “Connect the stars to light up the sky” – kết nối những vì sao để thắp sáng cả bầu trời, Công ty tin rằng mỗi cá nhân tại Hybrid Technologies đều là một ngôi sao, và bằng cách kết nối tất cả các ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, chúng ta sẽ tạo ra một tập thể gắn kết, lớn mạnh và ngày càng toả sáng.

Màn phát biểu tổng kết những thành quả của năm 2019 và khai mạc đêm tiệc Hynight của CEO Trần Văn Minh.

Ban lãnh đạo Hybrid Technologies nâng ly chúc mừng.

Mãn nhãn với các tiết mục văn nghệ độc đáo đến từ nhân viên công ty.

Không chỉ mãn nhãn với các tiết mục công phu, mới lạ, đêm tiệc cuối năm Hynight Vietnam 2019 còn lần đầu xuất hiện các hạng mục vinh danh cá nhân/tập thể xuất sắc trong năm khiến không khí càng thêm sôi động (icon thổi kèn party). Đặc biệt, niềm vui còn bùng nổ hơn khi có tới 26 người may mắn nhận giải Lucky Draw với tổng giải thưởng lên tới 70.000.00VND; 03 thành viên xuất sắc nhất chương trình Referal Campaign với tổng giải thưởng tiền mặt lên tới 35.000.000VND.

Lễ trao giải vinh danh các cá nhân, tập thể cống hiến trong năm qua.

Chàng trai may mắn trúng giải nhất của Lucky Draw.

Cùng xem lại những thước phim ấn tượng về Hynight 2019 tại: https://tinyurl.com/Hynight2019-Video

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận