HYBRID TECHNOLOGIES VÀ FUNiX KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO TUYỂN DỤNG
Ngày 20/03/2024 vừa qua, Hybrid Technologies và FUNiX đã ký kết biên bản hợp tác, nhằm mục đích tìm kiếm và trau dồi nguồn nhân lực thông qua đào tạo trực tuyến, từ đó tạo cơ hội việc làm tại doanh nghiệp cho sinh viên.
FUNiX là hệ sinh thái học trực tuyến Công nghệ thông tin (CNTT), được thành lập vào tháng 10/2015 bởi Tập đoàn FPT, mang đến cho học viên cơ hội học CNTT 100% trên Internet cùng sự đồng hành của đội ngũ trợ lý học tập, chuyên gia công nghệ, cựu học viên.

Đội ngũ Hybrid Technologies và FUNiX trong buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.
Tham gia buổi ký kết, về phía Hybrid Technologies có đại diện:
- Anh Trần Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Hybrid Technologies
- Đại diện các bộ phận Đào tạo, Tuyển dụng
Về phía đại diện FUNiX có:
- Anh Nguyễn Thành Nam, Nhà sáng lập FUNiX
- Đại diện bộ phận Đào tạo, Truyền thông
Thông qua buổi ký kết, Phó Tổng giám đốc Hybrid Technologies – Anh Trần Thanh Hải đánh giá cao cơ hội hợp tác cùng FUNiX và kỳ vọng việc tham gia từ khâu đào tạo sẽ giúp doanh nghiệp chọn được ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn hơn, đồng thời mang lại hiệu quả thiết thực cho sinh viên.

Anh Trần Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Hybrid Technologies đánh giá cao cơ hội hợp tác cùng FUNiX
Hợp tác đào tạo và tuyển dụng cùng FUNiX, Hybrid Technologies cũng chia sẻ nhiều cơ hội tuyển dụng tại doanh nghiệp. Hiện, công ty cần tuyển dụng khoảng 100 đến 150 vị trí IT tất cả các các trình độ trong một năm. Với fresher, công ty yêu cầu ứng viên có một trong các nền tảng cơ bản với ngôn ngữ PHP, Python, HTML/CSS, JS, Dart hoặc đã có làm việc với các mã nguồn mở như Odoo, Magento. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, Hybrid Technologies đề cao tinh thần học hỏi, chủ động, nhiệt huyết với công việc.
Trao đổi tại lễ ký kết, anh Nguyễn Thành Nam – nhà sáng lập FUNiX khẳng định hợp tác với Hybrid Technologies mang lại nhiều giá trị cho người học IT, giúp các bạn hiểu về đặc thù ngành nghề, đầu ra ngay từ khi nhập học. “Việc tiếp xúc sớm với doanh nghiệp, qua đó tìm được mục tiêu cụ thể sẽ giúp định hướng và tiếp thêm động lực cho sinh viên vượt qua các thử thách trong hành trình tự học“, anh chia sẻ.

Anh Nguyễn Thành Nam – nhà sáng lập FUNiX khẳng định hợp tác với Hybrid Technologies mang lại nhiều giá trị cho người học IT
Sự kiện ký kết hợp tác khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa Hybrid Technologies và FUNIX trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, mở ra các cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên trong tương lai!
Xem thêm tại: https://vnexpress.net/doanh-nghiep-cong-nghe-tim-nhan-luc-qua-hop-tac-dao-tao-truc-tuyen-4726904.html