[HYNEWS] HYBRID TECHNOLOGIES HỢP TÁC CÙNG KP TECHNOLOGIES

Ngày 28/2/2022, Hybrid Technologies đã kí kết hợp tác với KP TECHNOLOGIES – công ty vận hành nền tảng “Construction PAD” chuyên dùng trong ngành Xây dựng. Với hoạt động kí kết lần này cả hai bên kì vọng sẽ tiếp tục tăng cường hệ thống trong lĩnh vực công nghệ.

Những năm gần đây, cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ đòi hỏi nguồn nhân lực vô cùng lớn đã khiến Nhật Bản rơi vào tình trạng thiếu kỹ sư CNTT ngày càng trầm trọng. “Cơn khát” nguồn nhân lực đã kéo theo nhiều vấn đề nan giải như: tuyển dụng khó khăn, chi phí phát triển hệ thống tăng cao, phát triển chậm, …Và KP TECHNOLOGIES cũng gặp phải những vấn đề tương tự. Ngoài ra, KP TECHNOLOGIES cũng phải đối mặt với các  vấn đề đặc thù của ngành xây dựng: việc truyền lại công nghệ cho đội ngũ kế cận, tính an toàn trong việc, bệnh nghề nghiệp ảnh hưởng do lao động nặng nhọc … 

Trong khi đó, Hybrid Technologies lại là công ty có thế mạnh phát triển hệ thống kết hợp nguồn lực từ cả Việt Nam và Nhật Bản. Việc hợp tác cùng Hybrid Technologies giúp KP TECHNOLOGIES củng cố, phát triển hệ thống của mình từ đó tạo ra bước tiến lớn trong việc thực hiện số hóa; nâng cao hiệu suất và giảm tải khối lượng công việc trong ngành xây dựng. Chính vì vậy, hai công ty đã chính thức “bắt tay”, hợp tác kinh doanh.

Sự hợp tác này là nỗ lực phát triển của Hybrid Technologies, được kì vọng sẽ góp phần nâng cao doanh số của công ty trong giai đoạn tới đây. Hybrid Technologies sẽ tiếp tục cố gắng để có thể cung cấp các dịch vụ tốt hơn, đồng thời mở rộng và phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình.

Hybrid Technologies: 

Với tầm nhìn “New view with you”, Hybrid Technologies đang triển khai “dịch vụ theo mô hình Hybrid” nhằm thúc đẩy chuyển đổi số từ cả hai phía kinh doanh và công nghệ của khách hàng bằng cách kết hợp nguồn lực từ cả Việt Nam và Nhật Bản. Hybrid Technologies cung cấp dịch vụ một cửa (One-stop service) trong suốt quá trình từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu  đến giai đoạn thực hiện và bảo trì về sau. 

KP TECHNOLOGIES: 

Với sứ mệnh “khai thác tối đa tiềm năng của ngành xây dựng”, KP TECHNOLOGIES xây dựng nền tảng kỹ thuật số phù hợp cho  ngành xây dựng, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới. KP TECHNOLOGIES mong muốn thay đổi xã hội từ những nghiên cứu về Ecosystem được tối ưu hóa cho cải cách công nghiệp do Internet mang lại, tạo ra giá trị mới cho các ngành công nghiệp kế thừa. Ngoài ra, KP TECHNOLOGIES còn vận hành nền tảng “Construction PAD” – một dịch vụ đặt hàng dựa theo hình thức Cloud chuyên dùng cho ngành xây dựng, đáp ứng nhu cầu thay đổi cách làm việc và cắt giảm lượng lớn khối lượng công việc phải làm. 

 

Công ty cổ phần Hybrid Technologies (Trụ sở chính: Chuo-ku, Tokyo; Giám đốc: Trần Văn Minh; Mã cổ phiếu: 4260) chuyên phát triển hệ thống theo mô hình Hybrid-tận dụng nguồn lực từ cả Việt Nam và Nhật Bản. Công ty cổ phần KP TECHNOLOGIES (Trụ sở chính: Chuo-ku, Tokyo; Giám đốc: Yo Aoki) là công ty vận hành nền tảng “Construction PAD”  chuyên dùng trong ngành xây dựng. Ngày 28/2/2022 vừa qua, hai công ty đã chính thức hợp tác, cùng hướng đến một mục đích chung: tăng cường hệ thống trong lĩnh vực công nghệ. 

Công ty KP TECHNOLOGIES hiện đang vận hành nền tảng “Construction PAD”, một nền tảng giúp số hóa các hoạt động văn phòng liên quan đến hợp đồng, thanh toán… cho các công ty xây dựng. Ngày 28/2/2022, với mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng, hoàn thiện chức năng sản phẩm, mở rộng bán hàng và đạt được mục tiêu tuyển dụng, KP TECHNOLOGIES đã thực hiện “huy động vốn bằng cách phát hành cổ phiếu cho bên thứ 3(Third-party allotment)”với giá trị 52.000.000 yên ở vòng gọi vốn Seed Round. Bên thứ 3 này gồm có tập đoàn TNHH đầu tư  B Dash Ventures số 4 , công ty AirTrip, công ty WealthPark, công ty Cross Border Investment, các nhà đầu tư cá nhân bao gồm cả những người sáng lập các công ty đang niêm yết trên sàn chứng khoán.

 

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận