HYBRID TECHNOLOGIES VIETNAM CHÍNH THỨC ĐẠT CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015

Từ tháng 9/2019, HYBRID TECHNOLOGIES tự hào là công ty hàng đầu châu Á sở hữu chứng chỉ ISO 9001:2015, nối tiếp thành công của ISO 27001:2013 vào tháng 3 vừa qua.

Chứng chỉ ISO 9001:2015 (phiên bản mới nhất của ISO 9001) là Chứng nhận cho Hệ thống Quản lý chất lượng ở một (hoặc nhiều) lĩnh vực hoạt động kinh doanh, được tiến hành ở nhiều quốc gia trên thế giới, với nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt được phát triển bởi ISO (The International Organization for Standardization) – Tổ Chức Quốc Tế Về Tiêu Chuẩn Hóa.

Công ty TNHH Hybrid Technologies tự hào nhận được chứng nhận này trong lĩnh vực gia công phần mềm.

Hybrid Technologies đã và đang ngày càng phát triển thành tổ chức có quy mô lớn, phức tạp và chuyên nghiệp hơn. Do vậy, những sản phẩm và dịch vụ Hybrid Technologies cung cấp tới khách hàng được áp dụng các tiêu chuẩn, chính sách về Chất lượng và An toàn thông tin một cách chi tiết, rõ ràng và nghiêm ngặt hơn.

Đây là một trong những chiến lược phát triển bền vững của Hybrid Technologies, đảm bảo công ty ổn định, hướng tới mục tiêu xây dựng công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển hybrid tại châu Á, và hơn thế nữa.

Việc đạt được chứng chỉ này giúp Hybrid Technologies cải tiến quy trình làm việc, cải thiện mức độ tin cậy và hình ảnh của công ty trên trường quốc tế cũng như nâng cao sự thỏa mãn tới khách hàng trên toàn cầu. Đồng thời cũng giúp nhân viên của Hybrid Technologies được làm việc trong môi trường có hệ thống quản lý chất lượng và an ninh thông tin đạt chuẩn quốc tế, là điều kiện tiền đề để nhân viên Hybrid Technologies làm việc an tâm hơn, nâng cao năng lực của mình và tạo một văn hóa làm việc chuyên nghiệp.

HYBRID TECHNOLOGIES VIETNAM một lần nữa khẳng định danh tiếng và tên tuổi trên thị trường khi sở hữu hàng loạt các Chứng chỉ Quốc tế:
■ ISO/IEC 27001:2013 về Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin
■ ISO 9001:2015 về Hệ thống Quản lý Chất lượng
■ ISTQB Gold Partner – Tổ chức cấp chứng chỉ phần mềm uy tín nhất trên thế giới, mang giá trị toàn cầu về QA/Testers

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận