HYBRID TECHNOLOGIES VIỆT NAM chính thức trở thành GOLD PARTNER của ISTQB

 

Vào đầu tháng 7.2019 vừa qua, HYBRID TECHNOLOGIES VIỆT NAM đã chính thức trở thành GOLD PARTNER của ISTQB – một trong những Tổ chức cấp chứng chỉ phần mềm uy tín nhất trên thế giới, mang giá trị toàn cầu về QA/Testers.

ISTQB (International Software Testing Qualifications Board) là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp chứng chỉ thẩm định chất lượng của kiểm thử phần mềm có giá trị toàn cầu, thành lập vào 11/2002 tại Edinburgh (Scotland). ISTQB Partnership đánh giá dựa trên số chứng chỉ và trình độ của các kỹ thuật viên kiểm thử trong các công ty/tổ chức đăng ký.

HYBRID TECHNOLOGIES VIỆT NAM đã xuất sắc vượt qua vòng thẩm định, kiểm tra và được công nhận là GOLD PARTNER.

Để đạt được chứng chỉ Gold Partner, HYBRID TECHNOLOGIES VIỆT NAM đã sở hữu và đào tạo được hệ thống chuyên viên Testers cao cấp, đạt trình độ quốc tế; chuyên cung cấp những giải pháp mang tiêu chuẩn quốc tế như Test Report, các công cụ Functional Testing (bao gồm kĩ thuật Blackbox, Whilebox), Non-functional Testing, Structural Testing cho thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế này đảm bảo sự chính xác tuyệt đối về quá trình “test” của các bạn QA/Tester. Qua đó, HYBRID TECHNOLOGIES VIỆT NAM luôn bảo đảm chất lượng đầu ra của các dự án ở mức độ cao nhất.

Trở thành 1 trong 3 công ty duy nhất ở Việt Nam đạt được ISTQB – Gold Partner, HYBRID TECHNOLOGIES VIỆT NAM đã chứng tỏ cho khách hàng, đối tác những tiềm năng của hệ thống Testers quy chuẩn quốc tế, với đội ngũ QA/Testers chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Qua đó, nâng cao vị thế HYBRID TECHNOLOGIES VIỆT NAM trong ngành phần mềm, hướng đến trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển hybrid số 1 châu Á!

Hãy cùng tìm hiểu thêm về việc trở thành “Gold Partner”, được công bố trên website ISTQB tại: https://partner.istqb.org/istqb-partners/find-a-partner.html#IDP=274

 

Facebook Comments
HYBRID TECHNOLOGIES VIỆT NAM chính thức trở thành GOLD PARTNER của ISTQB
5 (100%) 1 vote

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận