HYBRID TECHNOLOGIES THAM GIA GẶP GỠ TRAO ĐỔI CÙNG LÃNH ĐẠO KHOA TOÁN – CƠ – TIN HỌC ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN HÀ NỘI

Sáng ngày 30/08/2022, Hybrid Technologies có buổi gặp gỡ với đại diện khoa Toán – Cơ – Tin học trường ĐH KHTN HN. Buổi gặp gỡ nhằm trao đổi về việc hỗ trợ đào tạo, tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng tài năng trẻ của Hybrid Technologies dành cho sinh viên Khoa.

Tham gia buổi gặp gỡ, về Đại diện phía Khoa có đại diện TS. Đỗ Thanh Hà – Phó Trưởng Khoa, anh Vũ Hồng Phương – Trợ lý Công tác sinh viên. Đại diện phía Nhà trường có TS. Vũ Công Lợi – Phòng Hợp Tác & Phát triển, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Hai bên trao đổi thông tin liên quan tới hoạt động của sinh viên trong Khoa

Về phía đại diện Hybrid Technologies có sự tham dự của Bà Lê Thị Dung – Giám đốc Marketing & Thu hút nhân tài và Bà Nguyễn Thị Hồng Nga – Đại diện Học viện Đào Tạo Hybrid Technologies.

Thông qua buổi gặp gỡ lần này, Hybrid Technologies đã có cơ hội hiểu rõ hơn về chuyên ngành cũng như chương trình đào tạo của các bạn sinh viên trong Khoa.
Hy vọng rằng, cuộc gặp gỡ sẽ là tiền đề để hai bên hợp tác sâu hơn về lĩnh vực công nghệ cũng như tuyển dụng đào tạo tài năng trẻ của Trường, mở ra muôn vàn cơ hội làm việc cho các bạn sinh viên trong tương lai.

Đại diện Hybrid Technologies bên trái, đại diện Khoa bên phải

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận