HYBRID TECHNOLOGIES THAM DỰ HỌP MẶT DOANH NGHIỆP TRONG CAREER WEEK

Từ ngày 21/12/2020 đến ngày 28/12/2020 vừa qua, Hybrid Technologies đã góp mặt trong buổi gặp gỡ và họp mặt các doanh nghiệp tổ chức tại trường Đại học FPT Hồ Chí Minh, nhằm trao đổi về kế hoạch và những định hướng hợp tác, tuyển dụng sinh viên trong năm 2021.

Buổi họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí gần gũi và đầy tinh thần hợp tác. Đồng hành tham gia sự kiện lần này có sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực khác nhau như: Aeon Việt Nam, Shinhan Bank, TPS Software, Applancer (TopDev),…

Tại đây, sau phần trình bày tự giới thiệu của đại diện nhà trường, các doanh nghiệp được hiểu thêm về các hoạt động của nhà trường, về chất lượng đào tạo, cũng như những định hướng hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới. 

Là một công ty luôn đặt trọng tâm vào việc đầu tư & nuôi dưỡng tài năng trẻ, Hybrid Technologies cũng tham gia thảo luận sôi nổi, chia sẻ về các nội dung dự kiến hợp tác với nhà trường trong năm 2021, đồng thời cũng đóng góp nhiều giải pháp, cách thức tổ chức nhằm nâng cao chất lượng hợp tác. 

Cũng trong Tuần lễ việc làm – Career Week này, Hybrid Technologies đã có cơ hội tham gia vào buổi bảo vệ đề tài tốt nghiệp của sinh viên các ngành: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Ngôn ngữ Nhật,…; thông qua đó có thể tiến hành các hoạt động phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp.

Hybrid Technologies tin rằng sự kiện lần này là một cơ hội tốt để phát huy tối đa nguồn tài nguyên sinh viên, đồng thời cũng đem lại những giá trị thiết thực cho công ty trong quá trình tuyển dụng & đào tạo Fresher.

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận