HYBRID TECHNOLOGIES HỢP TÁC PHÁT TRIỂN AI VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN NISHIKA (NHẬT BẢN)

Vào ngày 17/06/2020, Hybrid Technologies Co., Ltd. và Nishika Co., Ltd. chính thức hoàn thiện ký kết liên minh hợp tác, phát triển mô hình công nghệ Trí tuệ nhân tạo “One Stop AI Development” – một trong những công nghệ đang được quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ.

Được thành lập vào 05/2019, Nishika Co., Ltd. phát triển mạnh mẽ và đa dạng các dịch vụ Platform “Nishika” – mô hình AI có độ chính xác cao (mô hình Machine Learning) thông qua cơ chế cạnh tranh khoa học dữ liệu lành mạnh (Data Science Competition); đồng thời tư vấn và đưa ra giải pháp quản lý, vấn đề kinh doanh mà các công ty đối tác đang gặp phải giải quyết được bằng AI/Machine Learning và cung cấp các chức năng tư vấn thông qua việc phân tích dữ liệu. 

Nắm thế mạnh là công ty phát triển mô hình Lab tại Việt Nam và phát triển mô hình Hybrid onsite tại Nhật Bản, Hybrid Technologies cho rằng đây là một bước tiến vượt bậc trong quy mô, tầm nhìn kinh doanh của công ty khi chính thức tham gia đầu tư giành thị phần trong thị trường lĩnh vực công nghệ Trí tuệ nhân tạo hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi tin rằng, với sự kết hợp về nguồn nhân lực của Hybrid Technologies cùng ưu thế  về năng lực phát triển AI Model có độ chính xác cao, năng lực tư vấn hỗ trợ chuỗi các Process của Nishika, hai bên sẽ phát huy tối đa sức mạnh trong phát triển Offshore và AI trong thời gian tới.

Cũng qua đó, Hybrid Technologies bày tỏ hy vọng đây sẽ là là cơ hội để các tài năng công nghệ trẻ Việt Nam được tiếp cận, học hỏi chuyên sâu và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn về AI, tạo tiền đề thúc đẩy phát triển chuyển đổi kỹ thuật số.

Chi tiết về dịch vụ “One Stop AI Development”

Ngày bắt đầu cung cấp: 17/06/2020
Sơ lược về dịch vụ: “One Stop AI Development” là dịch vụ thực hiện một cửa (One Stop) cho dự án phát triển sử dụng AI từ giai đoạn tư vấn cấu hình, thiết kế mô hình toán cao cấp, tạo lợi thế cạnh tranh lành mạnh cho hệ thống của khách hàng.

 

Thông cáo báo chí tiếng Nhật: https://bit.ly/Nishka-PressRelease-JAP

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận