HYBRID TECHNOLOGIES HÂN HẠNH TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC, ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB BÓNG ĐÁ BỈ SINT-TRUIDENSE (STVV) 

Tháng 11 vừa qua, Hybrid Technologies đã chính thức ký kết hợp đồng tài trợ với CLB Sint-Truidense (Bỉ) – nơi mà tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Công Phượng đang tham gia luyện tập và thi đấu.

Sint-Truidense Voetbalvereniging có trụ sở tại Sint-Truiden, Limburg, vương quốc Bỉ và thường được gọi là Sint-Truidense hoặc STVV, có biệt danh là The Canaries (những chú chim hoàng yến). Hiện STVV đang thi đấu ở giải bóng đá chuyên nghiệp Pro League (Hạng 1) của Bỉ. Đại diện của mùa giải trước trong đội hình đến từ Nhật Bản, Endo và Tomiyasu, lần lượt đã sang thi đấu tại Bundesliga và Serie A danh giá. Cầu thủ Việt Nam Nguyễn Công Phượng cũng đã gia nhập CLB này vào tháng 7 vừa qua.

Thấu hiểu tầm nhìn của STVV không chỉ dừng lại ở thể thao, hỗ trợ đem lại thử thách thi đấu ở châu Âu, thế giới cho cầu thủ Nhật Bản – Việt Nam mà còn là cầu nối liên kết hợp tác lâu dài giữa các nước, Hybrid Technologies là một trong số ít những Công ty Công nghệ tại Nhật Bản cũng như duy nhất tại Việt Nam vinh dự được đồng hành cùng CLB trong thời gian tới. 

Là một đại diện có niềm hâm mộ với tình yêu lớn dành cho bóng đá, Hybrid Technologies mong muốn đóng góp, ủng hộ và cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ trẻ châu Á, đặc biệt là Nhật Bản và Việt Nam tham gia học tập và thi đấu tại nước ngoài. 

Thể thao chính là biểu hiện lối chơi kết hợp giữa cá nhân và đồng đội dựa trên sự khéo léo, sự tin tưởng và mối quan hệ ăn ý giữa các thành viên. Đồng hành cùng đội bóng STVV, Hybrid Technologies tin rằng đây chính là cách tuyệt vời để góp phần tiếp lửa, hiện thực hóa giấc mơ cho một thế hệ trẻ tài năng dám mơ ước, dám đối đầu, dám vươn xa để đưa giấc mơ bóng đá Việt ra biển lớn và chạm đến những tầm cao mới ngày một gần hơn. 

Thông cáo báo chí (Bản tiếng Nhật): https://stvv.jp/news/20191205_4 

Logo:                       

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận