HYBRID TECHNOLOGIES & GE PARTNERS: HỢP TÁC NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT CỦA KỸ SƯ VIỆT NAM

Luôn đặt mục tiêu đầu tư và nâng cao giá trị nguồn nhân lực trong và ngoài nước, tháng 11/2020 vừa qua, Hybrid Technologies Co., Ltd. chính thức ký kết hợp tác trải nghiệm dịch vụ nâng cao năng lực tiếng Nhật chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) do GE Partners Co., Ltd. vận hành. 

GE Partners Co., Ltd. hiện là công ty vận hành trang web 日本語.COM, cung cấp nền tảng học tiếng Nhật cho người nước ngoài dưới hình thức học online 1-1 với giáo viên người Nhật. 

Tình trạng thiếu hụt nguồn lực CNTT trong các lĩnh vực như chuyển đổi số, phát triển và vận hành trung – dài hạn các dịch vụ CNTT … đã và đang trở thành mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Cùng với đó, sự chênh lệch giữa năng lực ngoại ngữ (cụ thể là tiếng Nhật) trong giao tiếp thường ngày và chuyên môn, dẫn đến nhiều khó khăn trong việc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với kinh nghiệm trong triển khai kinh doanh lĩnh vực Edtech (giải pháp công nghệ giáo dục) từ năm 2018 đến nay, GE Partners cung cấp các chương trình giảng dạy cho phép người dùng học đồng thời tiếng Nhật giao tiếp và chuyên ngành CNTT. Ngoài ra, nhằm loại bỏ sự khác biệt văn hóa xảy ra trong quá trình phát triển, GE Partners cũng xây dựng kế hoạch tiếp cận thực tiễn, cho phép học viên vừa hoàn thiện năng lực hội thoại, vừa cải thiện kiến thức về văn hóa, phong tục … trong ngành CNTT của Nhật Bản thông qua các lớp học 1-1 với giáo viên người Nhật. 

Hybrid Technologies cho rằng nâng cao giá trị nguồn lực bằng cách cải thiện, giải quyết các vấn đề liên quan đến ngôn ngữ, văn hóa giữa Việt Nam – Nhật Bản là nhiệm vụ vừa cấp thiết trước mắt, vừa cơ bản lâu dài. Thông qua lần hợp tác này, công ty đặt mục tiêu cải thiện năng lực tiếng Nhật của kỹ sư người Việt Nam tại Hybrid Technologies, đồng thời đo lường hiệu quả và đổi mới chất lượng dịch vụ trong việc đáp ứng yêu cầu của dự án trong tương lai.

Thông tin về GE Partners Co., Ltd.

  • Tên công ty: GE Partners Co., Ltd
  • Trụ sở chính: (Osaka Headquarters) Fujita Building 3F, 8-7 Honmachi Bashi, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka
  • Vốn đầu tư:3,400,000,000 Yên
  • Website: https://ge-partners.co/

 

✥ Thông tin chính thức tiếng Nhật: http://bit.ly/GEPartners_JPN

Facebook Comments
HYBRID TECHNOLOGIES & GE PARTNERS: HỢP TÁC NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT CỦA KỸ SƯ VIỆT NAM
5 (100%) 1 vote

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận