HYBRID TECHNOLOGIES: CHÍNH THỨC RA MẮT GIAO DIỆN HOME PAGE MỚI 

Sáng nay, ngày 10/9/2021, sau thời gian dài chuẩn bị, Hybrid Technologies đã chính thức đưa Home page với giao diện mới của công ty vào hoạt động tại địa chỉ: https://hybrid-technologies.co.jp/

Đây là một trong những dấu mốc quan trọng của Hybrid Technologies trong quá trình nâng cao nhận diện thương hiệu cũng như giúp cho khách hàng, đối tác có thể tìm hiểu, cập nhật và kết nối với các dịch vụ của Hybrid Technologies. 

Hybrid Technologies đã chính thức đưa Home page với giao diện mới của công ty vào hoạt động tại địa chỉ: https://hybrid-technologies.co.jp/

Bên cạnh việc tiếp tục với slogan “New view with you”, Home page mới của Hybrid Technologies được thay đổi toàn bộ thiết kế giao diện nhằm truyền tải thông điệp về tầm nhìn, chiến lược kinh doanh của công ty và bổ sung thêm nhiều trường thông tin giúp khách hàng dễ tiếp cận với các dịch vụ mà Hybrid Technologies đang cung cấp. 

Với phương châm không ngừng thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tại Home page mới, Hybrid Technologies cũng giới thiệu về chức năng của bộ phận xúc tiến DX (Digital Transformation Department). Theo đó, ngoài việc phát triển, vận hành và bảo trì các ứng dụng di động, ứng dụng web và các hệ thống khác nhau, công ty còn hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số (DX) thông qua các dịch vụ Digital Consulting. Đây cũng là xu thế chung của các công ty hoạt động về lĩnh vực công nghệ, khách hàng sẽ nhận được giải pháp trọn gói từ khâu tư vấn, định hướng, vận hành và bảo trì.  

Tại Home page mới, Hybrid Technologies giới thiệu về chức năng của bộ phận xúc tiến DX (Digital Transformation Department)

Sự thay đổi diện mạo mới của Home page nằm trong lộ trình đổi mới của Hybrid Technologies để từng bước nâng cao chất lượng và tăng sức cạnh tranh ở khu vực Châu Á và Quốc tế. Hybrid Technologies luôn nỗ lực không ngừng trong việc chuyên nghiệp hóa, quốc tế hóa để cùng khách hàng kiến tạo những giá trị bền vững và vươn xa hơn nữa trong tương lai!

 
Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận