HYBRID TECHNOLOGIES CHÍNH THỨC HOÀN THÀNH THỎA THUẬN MUA LẠI DENTSU TECHNO CAMP

Tháng 3 vừa qua, Hybrid Technologies Co., Ltd.Dentsu Techno Camp Co., Ltd. đã hoàn tất thỏa thuận về thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A), theo đó, Dentsu Techno Camp Co., Ltd. chính thức trở thành công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Hybrid Technologies, đồng thời đổi tên thành Hybrid Techno Camp Co., Ltd. (Tên viết tắt: HTC).

Được thành lập vào 03/2017, Dentsu Techno Camp Co., Ltd. là công ty con thuộc tập đoàn Dentsu, chuyên cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực Digital Marketing, đồng thời thu hút và phát triển các nhân sự tài năng trong khu vực ở các chuyên môn như trải nghiệm người dùng, thiết kế và lập trình.

Hội Đồng Quản Trị của Hybrid Technologies Co., Ltd. hiện tại.

Thương vụ M&A này nhằm mở rộng thị phần của công ty vào lĩnh vực Marketing số & Chuyển đổi số. Với các giải pháp mà HTC đang sở hữu cùng thế mạnh phát triển dịch vụ Outsourcing sẵn có của Hybrid Technologies, hứa hẹn mang tới cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhất. Thông qua phát triển công nghệ, công ty mong muốn trở thành cầu nối giữa Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời chuẩn bị cho mục tiêu niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tokyo.

 Thông tin về Công ty TNHH Hybrid Techno Camp: 

 Tên thương mại mới : Công ty TNHH Hybrid Techno Camp (Tên tiếng Anh: Hybrid Techno Camp Co., Ltd.)
 Địa chỉ : Tầng 5, Sài Gòn Finance Center, 9 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Đại diện : Ông Trần Văn Minh
 Vốn điều lệ : 2,000,000 USD

Hybrid Technologies

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận