THÔNG CÁO BÁO CHÍ: HYBRID TECHNOLOGIES CHÍNH THỨC CHÀO BÁN CỔ PHIẾU LẦN ĐẦU RA CÔNG CHÚNG (IPO) TẠI SỞ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TOKYO (NHẬT BẢN)

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

HYBRID TECHNOLOGIES CHÍNH THỨC CHÀO BÁN CỔ PHIẾU LẦN ĐẦU RA CÔNG CHÚNG (IPO) TẠI SỞ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TOKYO (NHẬT BẢN)

Hà Nội, ngày 23/12/2021 – Vào 13 giờ (theo giờ Nhật Bản), tại Tokyo – Nhật Bản, Công ty TNHH Hybrid Technologies đã chính thức chào bán cổ phiếu ra công chúng lần đầu tiên tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.  

Phiên chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng đã được thực hiện đúng Quy chế Phát hành cổ phiếu của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo. Mã chứng khoán của Hybrid Technologies: 4260. Trong lần IPO này, mã cổ phiếu 4260 của Hybrid Technologies có Market cap trong phiên giao dịch đầu tiên: 8,165 triệu JPY tương đương với  khoảng 72 triệu USD, 1700 tỉ VND. 4260 hiện đang được giới chứng khoán Nhật Bản đặt kỳ vọng sẽ vượt hơn 100 triệu ngày giao dịch đầu tiên. 

Vượt qua những điều kiện khắt khe của Luật chứng khoán Nhật Bản, các yêu cầu về tài chính đều được Hybrid Technologies thoả mãn: kế hoạch kinh doanh, tính thanh khoản, và quản trị. Trong đó, doanh nghiệp phải bảo vệ được kế hoạch kinh doanh của mình, chứng minh được kế hoạch đó được xây dựng hợp lý, tiềm năng tăng trưởng bền vững và phải có đánh giá của các công ty có thẩm quyền công nhận và bảo lãnh.  Doanh nghiệp cũng sẽ phải chứng minh được mình có tối thiểu 150 cổ đông ban đầu và luôn duy trì niêm yết ở 1000 đơn vị trở lên đồng thời cũng phải niêm yết mới tối thiểu 1000 đơn vị với vốn hoá thị trường đạt trên 5 tỷ Yên.

Theo dữ liệu của Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp (METI), Nhật bản có 4.21 triệu doanh nghiệp, trong đó số lượng doanh nghiệp niêm yết chỉ khoảng 3700 ( tương đương 0.08%). Năm 2021, chỉ có 90 doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện để có thể IPO tại Nhật Bản và Hybrid Technologies là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm trong số này.

Thông qua hoạt động IPO tại thị trường Nhật Bản, Hybrid Technologies đã khẳng định nỗ lực mở rộng phát triển toàn cầu của doanh nghiệp Việt Nam trong mảng Phát triển phần mềm Công nghệ thông tin. Chính thức bước sang thời điểm quan trọng đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, Hybrid Technologies kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư từ đó phát triển doanh nghiệp cùng dịch vụ phát triển phần mềm công nghệ thông tin vươn xa hơn nữa trong tương lai!

Hybrid Technologies Co., Ltd. là công ty công nghệ phần mềm liên doanh Nhật – Việt, chính thức thành lập vào tháng 4/2016 với tiền thân là Evolable Asia Solutions Co., Ltd., phát triển các dịch vụ và mô hình làm việc đa dạng trong lĩnh vực công nghệ phần mềm như mô hình hybrid, mô hình ủy thác hay lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. 

Đến nay, trải qua 5 năm phát triển không ngừng nghỉ và gặt hái được những thành tựu nhất định, Hybrid Technologies từ một Startup với 4 nhân sự, đến nay đã có 4 trụ sở văn phòng tại Việt Nam và Nhật Bản, với 500 nhân viên cùng hàng trăm các dự án, khách hàng trong nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau. Trong đó, Hybrid Technologies vinh hạnh nhận được sự tin tưởng hợp tác của nhiều thương hiệu lớn tầm cỡ thế giới như: Uniqlo, BMW, Doccomo, Yahoo… Đóng vai trò cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng và là đối tác đồng hành bền vững, Hybrid Technologies tự hào và tin tưởng sẽ tiếp tục phát triển song hành với sự thành công của khách hàng để cùng nhau vươn tới một tầm cao mới!

 

 
Facebook Comments
THÔNG CÁO BÁO CHÍ: HYBRID TECHNOLOGIES CHÍNH THỨC CHÀO BÁN CỔ PHIẾU LẦN ĐẦU RA CÔNG CHÚNG (IPO) TẠI SỞ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TOKYO (NHẬT BẢN)
5 (100%) 2 votes

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận