Hội thảo quản lý chất lượng

Trong một dự án phần mềm, để đảo bảo chất lượng luôn đạt yêu cầu thì QA cần thiết kế được một bộ test case phù hợp và sử dụng được trong nhiều tình huống. Tuy nhiên, đây không phải là một việc dễ thực hiện, QA cần phải có kiến thức sâu và rộng về nghiệp vụ phần mềm, cũng như biết chủ động thay đổi, thiết kế test case linh hoạt, sao cho việc kiểm tra phần mềm ngắn nhất với chất lượng cao nhất.

Anh Hoàng Phạm – Diễn giả chính của Hội thảo

Nhằm giúp các bạn nắm bắt thêm kinh nghiệm và thực hành thiết kế test case thông qua các bài tập tình huống, công ty chúng tôi vinh dự tổ chức hội thảo Quản lý chất lượng phần 3, sau 2 lần tổ chức hội thảo thành công và được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Colors của công ty. Hội thảo diễn ra với diễn giả chính là anh Hoàng Phạm – Project Manager của Lab GREVO – Một công ty con phát triển game của chúng tôi.

Diễn giả giải thích các thông số kỹ thuật trong kiểm thử Hộp đen

Các Colors vô cùng chăm chú tìm hiểu về kiến thức mới lạ này. 

Buổi hội thảo chia sẻ những nguyên lý rất hay về Thiết kế Test Case. Đặc biệt, phần thực hành cách viết Decision Table và Test Case thật sự thu hút sự chú ý từ các bạn tham gia.

Các bạn háo hức đặt những câu hỏi “khó nhằn” cho diễn giả của chúng ta

Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình từ các Colors, và chắc chắn trong chúng ta đã có những kiến thức thật bổ ích để áp dụng vào công việc hằng ngày.

Hãy cùng chúng tôi đón chờ những sự kiện và Hội thảo ngày càng hấp dẫn hơn nhé!

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận