[2017] JUNE_LƯƠNG THỊ THẢO_DESIGNER BACK OFFICE _HAN

Chuyên môn trước đây của mình là hoạ sĩ 2D. Hiện tại mình đang là Designer thuộc Back Office Hà Nội. Nhiệm vụ của mình là hỗ trợ các lab về mảng thiết kế hihi

Vì hỗ trợ cho các lab cho nên mình hay phải “nhảy số” để bắt nhịp với các working style khác nhau. Từ kinh nghiệm của mình cho thấy, việc communication là rất quan trọng từ đó bạn hiểu được tinh thần của sản phẩm và thực hiện. Bên cạnh đó, mình cũng chủ động trau dồi, mở rộng kiến thức, update những trend mới (cười)

Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và linh hoạt liên kết chúng là điều cơ bản nhất! Nên đi nhiều, xem nhiều, update nhiều trend mới của thế giới Hãy join vào các nhóm và cộng đồng design để được giúp đỡ và xả “xì choét” đúng kiểu =))) vui cực .Và cuối cùng thì học mỹ thuật là một lợi thế rất mạnh cho công việc này (bí kíp đó :p )

Bạn biết đấy, ngoài sự tư duy ra thì ý tưởng còn đến một cách bất ngờ và vô thức (:p) Vậy cho nên hãy biết cách chăm sóc bản thân để tinh thần luôn hứng khởi và tràn đầy năng lượng nhé!

Khi được order, mình hay tưởng tượng mình rất thích task này, nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn với khách hàng. Chắc chắn khách hàng của bạn cũng sẽ có những ý tưởng tuyệt vời muốn truyền đạt lại cho mình. Lúc đó, hãy nắm bắt ý tưởng và tiếp tục sáng tạo, đưa vào bản thiết kế

——————————————————————————-

Before working at here, I was 2D Artist, and now I am a Designer of Back Office, HAN. My main duty is supporting Labs on Design area.

Due to the responsibility of Supporting Labs, I often have to “catch up” my experience different working style. From my  experience, communication skill is really important to understand products’ spirit and find out how to make a good design for it. Besides, I also actively learn and expand new ideas, update new trends.

Specially, using competently design softwares and flexibly connect all of them are very basic in this field. You need to travel more, watch and read more, update more new trends of the world. Let’s join Design Groups & Communities to be supported and reduce stressed as a “Designer”. It’s really good.  And finally, learn Art is an advantage of this job.

And you know, ideas not only come from your thinking, but also come from unexpectedly and unconsciously. Therefore, you must care much about yourself to create good mind and good energy.

One more thing, when you get an order,  let’s imagine that you really like this task, talk and share more with customers to understand the products. Sure that your customers will have many great ideas to discuss with you. At that time, catch the idea and continue to be more creative in this products.

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận