[HCM] CHÀO ĐÓN THÊM 4 THÀNH VIÊN GIA NHẬP TEAM FRESHER

Tại đầu cầu HCM, Hybrid Technologies vui mừng chào đón 4 chàng trai tài năng tiếp theo về cùng một nhà. Đều là sinh viên năm cuối, sinh viên mới ra trường, các bạn đang từng bước phát triển và định hướng tương lai.

Cũng vượt qua hàng trăm gương mặt để trở thành gương mặt xuất sắc nhất được gọi tên, các bạn chính thức trở thành những tài năng mới được Hybrid Technologies tin tưởng và ươm mầm cho những ước mơ trên con đường chinh phục nghề lập trình viên đầy gian khó này.

Chương trình training của khóa Fresher Program 2019 được xây dựng phù hợp với chất lượng đầu vào, hứa hẹn khung chương trình được đầu tư kỹ lưỡng và bám sát các nội dung làm việc thực tế, mang đến cho các bạn học viên những kỹ năng làm việc thực tế, bổ ích. Các giảng viên trực tiếp đứng lớp đều là chuyên gia CNTT với nhiều các ngôn ngữ khác nhau: Android, IOS, Java, .Net, PHP, Frontend, Python, Ruby.. có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.

Tại đây, những chàng trai trẻ này sẽ có cơ hội học tập, rèn luyện và thực hành trong môi trường đào tạo theo quy chuẩn Nhật Bản. Trước mắt sẽ là 2 tháng trải nghiệm không dễ dàng nhưng Hybrid Technologies tin rằng các chàng trai mạnh mẽ của chúng mình sẽ hoàn thành thật tốt khóa đào tạo, trang bị nhiều kiến thức bổ ích, có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ và sớm trở thành những Hybrid-ers chính thức!

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận