GAME DAY 17/11/2018 – Sự kiện Game Hot nhất năm 2018

Lĩnh vực Game không phải là một lĩnh vực mới, nhưng vẫn luôn có một sức hút nhất định đối với mọi người, đặc biệt là khi thế giới ngày càng thay đổi nhanh chóng và nhu cầu giải trí ngày càng cao, thì game trở thành một trong những thú vui giải trí mà hầu như độ tuổi nào cũng cần có để tăng thêm gia vị cuộc sống, cũng như giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc và học tập.

Tuy nhiên, thực tế để thực hiện một Game hoàn chỉnh và đáp ứng mong đợi của từng người chơi thì không phải là một vấn đề đơn giản. Và những người đứng đằng sau góp công lớn nhất trong việc tạo nên một Game chơi hay và tốt nhất mới là điều mà chúng tôi muốn hướng đến.

Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi tạo nên một sự kiện GAME DAY hoành tráng trước đây chưa từng có, với sự đồng hành tài trợ Media độc quyền từ công ty VietnamWorks, đã góp phần giúp những người tham gia vào quá trình phát triển – vận hành Game có cơ hội được học hỏi từ những diễn giả với kinh nghiệm “khủng” trong ngành Game, và những người đồng tham gia ngày hôm đó.

Đến với sự kiện Game Day lần này, người tham dự đã tự đúc kết cho mình những kiến thức vô cùng bổ ích trong qua ba phần thuyết trình của ba diễn giả.

Đầu tiên phải kể đến chính là nắm bắt được Quá trình phát triển Game từ A tới Z do Ông Hiroki Yamamoto – CEO công ty GREVO trình bày.

Ông Yamamoto cũng không quên giúp mọi người nhớ lại những kiến thức vừa trình bày bằng những câu hỏi nho nhỏ cho người chơi.

Phần thưởng dành cho người trả lời đúng

Sau phần trình bày, mọi người có cơ hội cùng nhau trao đổi những câu hỏi hay với diễn giả, cũng như kết nối với những người cùng tham gia.

Tiếp đến, chủ đề Câu chuyện đằng sau việc vận hành Game Nhật – Thử thách và Giải pháp toàn diện” do anh Trần Đức Cường – Technical Project Manager của Punch trình bày đã giúp mọi người giải đáp được vấn đề khó nhằn trong việc vận hành Game, đặc biệt là Game Nhật.

Cơ hội cho những bạn đang mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc tốt, có sự cân bằng công việc cuộc sống, mà vẫn đáp ứng được sử thích đam mê phát triển game.

Chủ đề cuối cùng của sự kiện, nhưng không kém phần hấp dẫn với một “tip” cực hay nhằm tiết kiệm thời gian của tất cả mọi người, cũng như tăng năng suất làm việc, đó là “Ứng dụng hệ thống tích hợp liên tục (CI) để đẩy nhanh quá trình phát triển Game Mobile” do anh Võ Hồng Vinh – Technical Expert của công ty GREVO trình bày.

Sự kiện kết thúc bằng phần tham gia hỏi-đáp cùng diễn giả về những thắc mắc trong quá trình thực hiện phát triển-vận hành game.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển-vận hành Game, các diễn giả của chúng tôi đã không làm khán giả phải thất vọng với những kinh nghiệm chia sẻ chuyên sâu và những ví dụ thực tế đúc kết từ kinh nghiệm bản thân.

Kết thúc sự kiện, người tham dự nán lại để hỏi thêm về những chủ đề trong sự kiện, tham gia phỏng vấn trực tiếp với diễn giả, cũng như tìm kiếm những cơ hội việc làm mới đầy hấp dẫn từ công ty chúng tôi.

Sự kiện GAME DAY đã khép lại thành công tốt đẹp, hứa hẹn những sự kiện với quy mô lớn hơn, và hấp dẫn hơn do chúng tôi thực hiện trong tương lai!

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận