CHUỖI SỰ KIỆN HYTALK: “HYTALK 01 – HELLO THE NEW HYBRID”

Vào 22/05/2020 vừa qua, chuỗi sự kiện Hytalk – buổi đối thoại trực tiếp giữa CEO và toàn bộ Hybrider chính thức được ra mắt tại cả 3 trụ sở ở Việt Nam. Đây là chuỗi sự kiện được tổ chức thường niên, với mong muốn tạo sự gắn kết, đồng thời xây dựng môi trường làm việc nơi tất cả thông tin đều được lắng nghe và tôn trọng. 

Cùng chủ đề “Hytalk 01 – Hello the new hybrid”, buổi đối thoại đã mang đến những nội dung:

  • Tổng quan công ty và tầm nhìn, định hướng trong giai đoạn tiếp theo
  • Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới
  • Q&A trực tiếp giữa CEO và Hybrider nhằm giải đáp tất cả thắc mắc, ý kiến đóng góp

Khai mạc buổi đối thoại, CEO Trần Văn Minh đã phát biểu tổng quan về công ty: lịch sử hình thành và phát triển, những thành tựu, dấu mốc quan trọng trong 4 năm qua. Anh Minh cũng thẳng thắn chia sẻ những khó khăn mà công ty đang gặp phải hậu Covid-19, do đó, trong năm 2020 tới đây, Hybrid Technologies sẽ có nhiều thay đổi trong tầm nhìn và định hướng, chiến lược kinh doanh.

Với tinh thần “chủ động đối thoại không ngần ngại”, Hytalk diễn ra nhận được sự ủng hộ đông đảo của nhân viên công ty. Tại đây, những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của nhân viên liên quan trực tiếp đến quyền lợi cá nhân, quy chế, quy định trong quá trình làm việc, các chế độ chính sách… đã được chia sẻ cởi mở và được Ban Giám Đốc đưa ra giải pháp, động viên tinh thần thỏa đáng.

Giữa những diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19 gây nên, Hybrid Technologies nói riêng và hệ thống các doanh nghiệp toàn cầu nói chung đang phải chịu nhiều áp lực, song qua đó, Ban lãnh đạo công ty càng mong muốn toàn thể nhân viên sẽ cùng đồng lòng, quyết tâm vượt qua giai đoạn này và chung tay gây dựng công ty vững mạnh hơn bao giờ hết!

Cùng xem lại những hình ảnh trong buổi đối thoại:

Buổi đối thoại Hytalk được sự ủng hộ đông đảo của nhân viên công ty. 

Món quà check-in “nho nhỏ” dành tặng đến mỗi nhân viên.

Hybrider không ngại ngần đặt câu hỏi, chia sẻ quan điểm với CEO.

Bữa trưa công ty chuẩn bị sau buổi đối thoại.

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận