[HN] CHÀO MỪNG 5 CHÀNG TRAI XUẤT SẮC TRỞ THÀNH FRESHER

Trải qua hơn 1 tháng tuyển chọn và kiểm tra đầy gian khó, 5 chàng trai trẻ xuất sắc đã “vượt mặt” hàng trăm ứng viên để chính thức có tên trong danh sách khóa đào tạo “Fresher Program 2019” của Hybrid Technologies cơ sở Hà Nội.

Nhằm mục đích tuyển dụng, đào tạo và chọn lọc thế hệ nhân sự ngành IT – những tài năng tương lai của Hybrid Technologies, Fresher Program 2019 đã chính thức khởi động và đi được hơn 1/3 chặng đường.

Vượt qua hơn 150 bạn ứng viên khác sau 2 vòng Interview & Test, các bạn Fresher tại Hà Nội được đánh giá tốt về tư duy và nền tảng kỹ năng. Chương trình training của khóa Fresher Program 2019 được xây dựng phù hợp với chất lượng đầu vào, hứa hẹn khung chương trình được đầu tư kỹ lưỡng và bám sát các nội dung làm việc thực tế, mang đến cho các bạn học viên những kỹ năng làm việc thực tế, bổ ích. Các giảng viên trực tiếp đứng lớp đều là chuyên gia CNTT với nhiều các ngôn ngữ khác nhau: Android, IOS, Java, .Net, PHP, Frontend, Python, Ruby.. có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.

Tại đây, những chàng trai trẻ này sẽ có cơ hội học tập, rèn luyện và thực hành trong môi trường đào tạo quy chuẩn Nhật Bản. Với lộ trình đào tạo bài bản trong 2 tháng, đây chắc chắn sẽ là chương trình bổ ích và thu được nhiều kiến thức trang bị cho các bạn chuẩn bị bước vào con đường sự nghiệp của mình.

Ngoài những giờ học & làm việc căng thẳng, các bạn trẻ cũng có những giờ phút trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại Hybrid Technologies – nơi chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến sự vui vẻ và hạnh phúc cho nhân viên ngay cả sau giờ làm việc.

Những giờ phút học tập, giao lưu vui vẻ.

Kết thúc khóa training 2 tháng, Hybrid Technologies kỳ vọng 100% các bạn fresher sẽ tiếp tục gắn bó với công ty ở nhân viên chính thức cùng với mức đãi ngộ xứng đáng. 

Chúc cho khóa đào tạo Fresher thành công tốt đẹp, chúc các bạn fresher đạt kết quả cao và có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian làm việc dưới mái nhà Hybrid Technologies.

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận