“CÁCH STARTUP ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM IPO TẠI NHẬT BẢN” – BÀI BÁO ĐĂNG TRÊN VNEXPRESS NGÀY 05/02/2022

Sự kiện chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng ngày 23/12/2021 tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo của Hybrid Technologies đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới trong và ngoài nước. Trong phiên chào bán cổ phiếu đầu tiên, vốn hoá thị trường của doanh nghiệp là 8.165 triệu yen, tương đương hơn 1.641 tỷ đồng.

Một tháng sau khi Hybrid Technologies lên sàn chứng khoán Tokyo, Trần Văn Minh, CEO công ty đã có bài phỏng vấn trên trang VnExpress – tờ báo điện tử lớn nhất Việt Nam, được nhiều bạn đọc tin tưởng nhất với hơn 41 triệu độc giả/tháng.

Bài phỏng vấn xem tại đây: Cách startup đầu tiên của Việt Nam IPO tại Nhật Bản

Thông qua hoạt động IPO tại thị trường Nhật Bản, Hybrid Technologies đã khẳng định nỗ lực mở rộng phát triển toàn cầu của doanh nghiệp Việt Nam trong mảng Phát triển phần mềm Công nghệ Thông tin. Chính thức bước sang thời điểm quan trọng đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, Hybrid Technologies kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư từ đó phát triển doanh nghiệp cùng dịch vụ phát triển phần mềm công nghệ thông tin vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Facebook Comments
“CÁCH STARTUP ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM IPO TẠI NHẬT BẢN” – BÀI BÁO ĐĂNG TRÊN VNEXPRESS NGÀY 05/02/2022
1 (20%) 1 vote

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận