AT – DỰ ÁN HẤP DẪN TẠI HYBRID TECHNOLOGIES CÙNG NHỮNG ĐIỀU ẤN TƯỢNG

Là một dự án thương mại điện tử lớn chuyên về du lịch, AT đã được Hybrid Technologies tập trung đầu tư đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao vào phát triển từ nhiều năm nay. Theo lộ trình, hiện nay AT đang bước vào giai đoạn triển khai thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn, hỗ trợ người dùng dễ dàng sử dụng các dịch vụ

Hãy cùng điểm qua những điều ấn tượng về AT để giải mã sức hấp dẫn của dự án này nhé!

Website chuyên về du lịch lớn thứ 03 tại Nhật Bản 

AT là công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Trải qua hơn 10 năm phát triển, tới nay, AT đã và đang ngày một lớn mạnh, trở thành đơn vị thuộc Top 3 về du lịch của Nhật Bản, phát triển các dịch vụ gồm: đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch/công tác nội địa (tại Nhật Bản) và quốc tế. 

Quy mô dự án: 2 labs, 5 ngôn ngữ lập trình với hơn 50 developers

Là khách hàng thân thiết từ năm 2012, dự án AT là một trong những dự án lớn, mang tính chiến lược tại Hybrid Technologies. Hiện tại, ngoài việc tiếp tục đồng hành cùng AT để bảo trì các tính năng đã có, đội dự án tại Hybrid Technologies vẫn đang phát triển thêm nhiều tính năng và cập nhật các công nghệ mới để cho ra được sản phẩm hoàn thiện nhất có thể. Cụ thể: 

  • Thiết kế và lập trình để biến những thiết kế đó thành sản phẩm thực tế;
  • Nâng cấp giao diện trang web theo định hướng của khách hàng AT;
  • Cập nhật tính năng, dịch vụ hay sự kiện mới;
  • Bảo trì và theo dõi các vấn đề của trang web để kịp thời xử lí. 

(Thành viên dự án AT)

Hiện tại, Dự án AT tại Hybrid Technologies Việt Nam được chia thành 2 dự án nhỏ, bao gồm AT: Chuyên về các dịch vụ du lịch nội địa, và ATI: Chuyên về các dịch vụ quốc tế.

Với hơn 50 thành viên thuộc 2 dự án, AT hiện phát triển các mảng Web, Mobile, UI Design với 05 ngôn ngữ lập trình được sử dụng, bao gồm: PHP, iOS, Android, Java và Python.

(Thành viên dự án ATI)

AT – Môi trường 05 “Có”

#1: Có hệ thống lớn, với cấu trúc phức tạp, nên những thành viên tham gia sẽ học hỏi được nhiều về loại dự án có quy mô lớn, số lượng user (người dùng) lớn, cũng như quy mô công nghệ (cả cũ và mới) được áp dụng. 

#2: Có nhiều loại hình ngôn ngữ phát triển có thể tham gia, dù bạn muốn làm Full-Stack, hay chỉ Front-End/Back-End, đều được, nếu muốn! 

#3: Được tiếp cận cả loại hình maintenance (bảo trì dự án) và phát triển các tính năng mới. Do vậy, bạn sẽ luôn được cập nhật các công nghệ, kỹ thuật mới nhất.

#4: Có khối lượng công việc liên tục. AT được đánh giá là dự án khá ổn định để có thể làm việc lâu dài và khám phá thêm các thử thách mới.

#5: Có chế độ phúc lợi tuyệt vời: Tặng quà khi tham gia phỏng vấn, Nhận ngay HOT BONUS ngay khi gia nhập vào dự án AT cùng nhiều chế độ hấp dẫn khác. 

Facebook Comments
AT – DỰ ÁN HẤP DẪN TẠI HYBRID TECHNOLOGIES CÙNG NHỮNG ĐIỀU ẤN TƯỢNG
2.7 (53.33%) 3 votes

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận