[2019] FEB 2019 – LÊ THANH TÙNG – DEVELOPER – DAD

1) Chào anh Tùng ! Phải khó khăn lắm mới lùng được anh giữa muôn vàn ‘coder’ ở HYBRID TECHNOLOGIES – Chi nhánh Đà Nẵng! Không biết cảm xúc đầu tiên của anh khi nhận được lời mời phỏng vấn là gì nhỉ? 

Xin chào tất cả mọi người. Mình tên đầy đủ là Lê Thanh Tùng, hiện đang làm việc tại Hybrid Technologies Đà nẵng. 28 tuổi, độc thân vui tính. Mình cũng khá là bất ngờ khi nhận được lời mời lên sóng Color of the month của Hybrid Technologies (cười) 

2) Theo thông tin COTM nhận được, anh Tùng không chỉ là một ‘Coder’ giỏi, mà còn là một nhân viên năng nổ, rất thích cực tham gia các hoạt động tập thể. Động lực nào khiến anh trở thành con người “hoàn hảo” như vậy? 

Coder giỏi thì hơi quá và hoàn hảo thì chắc chắn là không rồi, chỉ là “đỡ dốt” thì nghe hợp lý hơn, hehe. Bản thân mình là thanh niên còn khá trẻ nên thích hòa đồng, thích sự vui tươi, trẻ trung và khuất động các phong trào. Nên động lực thì chắc là do bản năng là chính. Quan điểm sống của mình là: “Không quan trọng bạn phạm bao nhiêu sai lầm, không quan trọng bạn bước đi chậm chạp đến đâu, bạn vẫn chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến hai từ “CỐ GẮNG”.

3) Chia sẻ một chút về công việc hiện tại, làm việc ở Hybrid Technologies cũng đã … hơi lâu, không biết có điều gì ở Hybrid Technologies khiến anh Tùng phải ‘phiền lòng’ không nhỉ? 

Nói không phải mê tín chứ điều mà mình phiền lòng nhất là Hybrid Technologies Đà Nẵng có nhiều nam và ít nữa quá (khóc). Thành ra cũng “hơi hơi quá là” phiền lòng thật. 

4) Thế còn về không gian làm việc, đồ ăn khu refresh, và cả … con gái Hybrid Technologies thì sao?

Không gian làm việc ở Hybrid Technologies là không gian xanh, còn điều đặc biệt mà mình thấy thì vào đây thì không thể nào không tăng cân (hehe). 

Hybrid Technologies DAD có khoảng thời gian thư giãn giữa giờ cho nhân viên, có đồ ăn nhẹ, snack, nước uống, hoa quả, trái cây … Ngoài ra còn có bóng bàn, bi lắc hay PS4 để nâng cao tinh thần cho anh em. Còn con gái thì gói gọn trong cụm từ “bức tranh muôn màu” 😀 

5) Nếu bây giờ được quay trở về lúc được lựa chọn lại nơi làm việc, anh vẫn sẽ chọn Hybrid Technologies chứ? Cho COTM một lý do TO ĐÙNG đủ để thuyết phục 500 anh em Đà Nẵng đi !!!

Quay trở về thì mang tính tâm linh quá, mình nói hiện tại đi. Bản thân Tùng là người luôn thực tế, chính là lúc này, chính nơi đây và khoảnh khắc này: “HYBRID TECHNOLOGIES là điều tuyệt vời nhất với tôi!”

6) Câu hỏi cuối cùng nha: Là người đầu tiên được “xông đất đầu năm” cho COTM, anh Tùng có điều gì đặc biệt muốn chia sẻ và nhắn nhủ không? 

Hì, cũng nhân dịp năm mới, Tùng xin chúc tất cả mọi người sức khỏe dồi dào, tích cực cống hiến khi còn trẻ và mọi điều may mắn sẽ đến với mọi người. Hãy sống tốt hơn, niềm nở với cuộc sống. Vì cuộc sống chỉ có một, nên hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười. 

Facebook Comments
[2019] FEB 2019 – LÊ THANH TÙNG – DEVELOPER – DAD
3 (60%) 2 votes

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận