[HCM] NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP TẠI OFFICE TOUR 27/11/2019

Tham quan doanh nghiệp hay Office Tour là một hoạt động thực tế được tổ chức nhằm mang đến những trải nghiệm khách quan cho các bạn sinh viên ngành công nghệ về công việc và công ty công nghệ.

Vào ngày 27/11/2019 vừa qua, Hybrid Technologies đồng hành cùng Trường ĐH Khoa học tự nhiên HCM tổ chức sự kiện Office Tour – Welcome to happy Hybrid land!

Sự kiện thu hút hơn 40 bạn trẻ sinh viên khoa Công nghệ thông tin tham dự, là những bạn trẻ đầy triển vọng mang theo ấp ủ, định hướng cho bản thân trong ngành mình đang theo học.

Tại đây, các bạn đã được trải nghiệm quy mô hoành tráng của công ty, cũng như là sự chuyên nghiệp của một công ty quy mô lớn. Hybrid Technologies có 5 văn phòng làm việc tại Việt Nam và Nhật Bản, với số lượng nhân viên lên tới hơn 700 nhân viên, cùng hàng trăm khách hàng và hàng nghìn dự án tại Nhật Bản, Hoa Kỳ. Hybrid Technologies đã và đang nhanh chóng phát triển thành công ty phần mềm hàng đầu, mang tới khách hàng các dịch vụ và mô hình làm việc đa dạng và chuyên nghiệp ở các lĩnh vực phát triển công nghệ hybrid, ứng dụng blockchain hay trí tuệ nhân tạo. 

Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được giao lưu, đặt câu hỏi và trò chuyện cùng anh chị, các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Những kiến thức chia sẻ vô cùng bổ ích đến từ Hybrid Technologies sẽ trở thành những cơ sở bền vững để các bạn trẻ bước đầu làm quen môi trường, công việc.

FIT HCMUS cũng được trực tiếp tham quan môi trường làm việc hiện đại và quy trình chuyên nghiệp tại 1 trong những lab lớn ở trụ sở HCM.

Chuyến tham quan thực tế Hybrid Technologies đã giúp các bạn sinh viên của khoa CNTT hình dung được phần nào cách thức tổ chức thực tế của một doanh nghiệp, và có những định hướng về vị trí, vai trò của bản thân trên con đường hoàn thiện & phát triển sự nghiệp sau này.

Facebook Comments
Đánh giá bài viết

Bạn thích bài viết này chứ?
Đăng ký để nhận những bài viết thú vị như thế hàng tuần.

Đừng sợ thất bại, chỉ sợ việc dậm chân tại chỗ

TÌM VIỆC
Bình luận